Những lý do thuyết phục bạn chọn gương phôi Bỉ nhập khẩu cho gia đình

  1. Gương hôi Bỉ là gì ?

Gương Bỉ là loại gương được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 3768- ISO 3770 và được cấp bằng sáng chế bởi tập đoàn AGC Flat Glass Europe ( Bỉ ). Là loại gương chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gương Bỉ gồm nhiều loại như gương phòng khách, gương trang trí, gương bàn trang điểm…

Gương Bỉ được đánh giá là cao cấp hàng đầu trên thế giới, gương Bỉ đã và đang chiếm vị thế của mình trong công cuộc chế tác gương, gương phôi Bỉ trang trí nội thất không còn xa lạ trong khâu decor nhà cửa, công trình nhà hàng, khách sạn,..

2. Điểm khác biệt của gương phòng tắm bỉ và gương thông thường

Gương phòng tắm bỉ tráng bạc thay vì tráng đồng

Gương phòng tắm Bỉ được trải qua khâu sản xuất nghiệm ngặt, được chế tác tinh xảo dựa trên nhiều yếu tố kiểm tra gát gao để đáp ứng 3 tiêu chuẩn:

+ ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)

+ DIN 500017(Tiêu chuẩn chất lượng của Đức)

+ Tiêu chuẩn Châu Âu

– Đối với gương phòng tắm thay vì tráng đồng, gương phôi Bỉ tráng nhiều lớp bạc theo tiêu chuẩn riêng không bị ô xi hóa.

– Gương Bỉ siêu bền – khả năng chống ố mốc rất cao sử dụng trong nhiều năm liền không phải thay thế. Công nghệ tráng bạc 8 lớp giúp cho gương Bỉ có độ phản ánh hình ảnh chân thực và đặc biệt bền hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm gương thông thường

Những tấm kính được đưa vào sản xuất gương có chất lượng tuyệt hảo sẽ được bảo vệ bằng công nghệ tráng gương 8 lớp bao gồm:

-Lớp Kính trắng nhật

-Lớp tráng tạo độ sâu

-Lớp tráng hấp thụ sáng

-Lớp tráng chống khúc xạ

-Lớp tráng hấp thụ sáng

-Lớp Tráng Bạc nano

-Lớp tráng  Sơn tĩnh điện

-Lớp sơn chống ố và mốc

Gương phòng tắm phôi Bỉ với độ bền cao

Trong khi hầu hết các sản phẩm gương được bán trên thị trường hiện nay sử dụng nhôm, đồng để tráng gương. Khi đồng bị ôxy hóa nó sẽ tấn công lớp tráng thủy làm cho gương ố mốc, mờ như chúng ta thường thấy. Tuy nhiên, gương Bỉ  là gương duy nhất không sử dụng đồng trong quá trình chế tác.

Vì vậy, gương Bỉ siêu bền – khả năng chống ố mốc rất cao sử dụng trong nhiều năm liền không phải thay thế. Công nghệ tráng bạc 8 lớp giúp cho gương Bỉ có độ phản ánh hình ảnh chân thực và đặc biệt bền hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm gương thông thường.

Giá cả hợp lý, phù hợp với tiêu dùng người Việt.

Trước đây gương Bỉ khá đắt giao động thường từ 500.000VNĐ đến 900.000VND. Do nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên chi phí vận chuyển rất lớn. Nhưng ngày nay tại Việt Nam đã có những nhà máy sản xuất chuyên biệt do vậy giá thành đã được giảm đi rất nhiều.

Bây giờ quý khách hàng muốn sở hữu 1 chiếc gương phòng tắm phôi Bỉ chỉ cần tiên tốn mức kinh phí từ 350.000 đến 600.000 đồng tùy và kích thước và thiết kế gương. 

guong-phong-tam-den-led-tron

Các nhận biết gương phôi Bỉ cao cấp siêu bền với gương phòng tắm thông thường.

  • Mặt sau gương có ký hiệu của nhà sản xuất AGC hay không?

Bình thường sau gương sẽ ghi xuất sứ và bạn rất dễ nhận biết điều này.  Hơn thế nữa màu sắc xanh sau gương cũng sẽ đậm hơn màu thông thường rất nhiều.

  • Hình ảnh gương phôi Bỉ chân thực và không gây nhức mắt.

Đối với gương phôi Bỉ bạn chỉ muốn nhìn mãi không thôi, cảm giác như thôi miên bởi chính bản thân mình. Đó là do gương phôi Bỉ có độ dày tiêu chuẩn 5 ly. Nên hình ảnh trả lại chân thực sắc nét, mắt nhìn không có gợn, cảm giác sâu hơn gương thường rất nhiều.

  • Ánh sáng gương phôi Bỉ phản chiếu khoảng 90%

Theo nghiên cứu bởi ACG Với gương phòng tắm Bỉ thì ánh sáng phản chiếu khoảng 90%. Trong khi, gương tráng đồng và nhôm độ phản chiếu chỉ phản ánh được 75 -85% ánh sáng .

Cách phân biệt gương tráng bạc hay tráng đồng nhôm thì các bạn có thể soi ánh đèn pin sau phôi gương. Nếu mặt trước chúng ta sẽ có ánh sáng trắng hiện lên thì đó là gương phôi Bỉ. Còn phôi gương đồng và nhôm sẽ hiện ánh sáng đậm và hơi màu đỏ.