Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh từ A đến Z cho người tiêu dùng- Chọn Theo Sản phẩm

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh từ A- Z cho người tiêu dùng (Phần 2) – Chọn theo sản phẩm

  1. Bồn cầu

Nếu gia đình bạn có kinh tế, bạn nên lựa chọn bồn cầu điện tử vì đây là loại bồn cầu tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại như: Tự động xịt rửa, vệ sinh, Điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi, nhiệt độ khí sấy. Nhiệt độ nước rửa giúp bạn không lo lạnh khi đi vệ sinh vào mùa đông,…

Còn nếu không, có rất nhiều các sản phẩm thông thường với mức giá và nhu cầu phù hợp với gia đình bạn.

2.     Vòi chậu và chậu rửa

Tùy thuộc vào thiết kế không gian phòng tắm mà bạn lựa chọn kiểu chậu rửa khác nhau như chậu âm bàn, đặt bàn hay treo tường.

Đối với vòi chậu, bạn nên lựa chọn loại vòi chất liệu đồng, mạ crom, mạ đen tĩnh điện hoặc mạ vàng bởi nó có độ bền cao và sáng bóng lâu năm.

3.     Sen tắm

Bạn nên lựa chọn sen tắm cây nhiệt độ vì nó có chức năng khóa nhiệt độ nước ở 30-40 độ C, mức nhiệt lý tưởng cho người sử dụng. Loại sen này cũng có nhiều chức năng phun nước khác nhau giúp gia tăng trải nghiệm cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sen tắm cây thường, sen tắm thường và sen tắm thanh trượt.

4.     Gương

Bạn nên lựa chọn gương led cảm ứng vì nó có thể phát sáng ban đêm và sấy khô bề mặt khi có nước bắn vào. Loại gương này cũng được thiết kế rất đẹp mắt, dễ phối hợp với đồ dùng khác để tạo không gian đẹp.

Bạn cũng có thể cân nhắc gương phôi Bỉ cao cấp cũng là một lựa chọn tốt với giá cả hợp lý.

5.     Phụ kiện nhà tắm

Phụ kiện nhà tắm bao gồm: hộp giấy vệ sinh, kệ xà phong, kệ kính, kệ gương, vắt khăn, móc treo đa năng, lô giấy, thoát sàn,……

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chất liệu inox SUS304, loại inox cao cấp này có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.